Tử Vi

SINH NĂM 1952 TUỔI GÌ, MỆNH GÌ, HỢP MÀU NÀO, SINH NĂM 52 NĂM NAY BAO NHIÊU TUỔI?

Phong thủy là một vấn đề luôn được người Việt Nam quan tâm, đặc biệt là mua xe, mua nhà, “dựng vợ gả chồng”. Nếu bạn muốn biết 1952 tuổi gì, mệnh gì, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

A. Nam nữ sinh năm 1952 tuổi gì, mệnh gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1952, tuổi con, nam, nữ sinh năm 1952 (27/1 / 1952-13 / 2/1953) mệnh Thủy- Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh), cầm tinh con Giáp Thìn (Nhâm Thìn), sẽ là 69 vào năm 2020. Người sinh năm 62 có màu bản mệnh: đen, xanh nước biển, xanh lam, hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

1952-tuoi-gi-1-docx-a9-vietyenlakesidecity-vn

1. Sinh năm 1952, bạn mệnh gì (mạng)?

Nam, nữ sinh năm 1952 mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Dòng mạnh.

Mệnh chung: Mộc, Kim

Mệnh: Hỏa, Thổ

Mệnh Trường Lưu Thủy có ý nghĩa gì?

Dài có nghĩa là kéo dài, chồng lên nhau vô tận như Trường giang (sông dài), vĩnh (bền vững, trường tồn mãi mãi), trường thọ (tuổi cao, sức khỏe lâu dài), Trường sơn (núi non trường sinh), trường thọ (kéo dài thời gian). Lưu có nghĩa là lưu thông, phương tiện lưu thông, các dòng hải lưu… thủy là nước, sông ngòi, hải lưu.

1952-tuoi-gi-1-docx-a10-vietyenlakesidecity-vn

Núi cao, sông dài, phong cảnh tráng lệ luôn là chủ đề của văn học mọi triều đại. Nó còn là nhân chứng cho những biến cố, những thăng trầm của lịch sử và thời đại. Lĩnh vực thủy triều là một dòng nước dài chảy ra biển. Năm yếu tố mang đầy âm khí này có những đặc điểm riêng, và được nhiều người quan tâm tìm hiểu về chúng.

Tổng quan về số mệnh của Trường Lưu Thủy là gì?

Những người có ngũ khí này thường rất hiếu động và hoạt bát. Họ thường tức giận khi không làm gì hoặc đi đâu đó. Người mệnh Trường Lưu Thủy thích cuộc sống hay thay đổi nên thường xuyên đi chơi, du lịch, dã ngoại. Ở nhà, họ thích làm việc, trò chuyện, giao tiếp với mọi người và tập thể dục hàng ngày.

1952-tuoi-gi-1-docx-a7-vietyenlakesidecity-vn

2. Sinh năm 1952 tuổi gì?

Sinh năm 1952 là cầm tinh tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 27/01/1952 đến ngày 13/02/1953. Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Thìn.

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong ngũ hành có 5 yếu tố cơ bản tương sinh với nhau, trong đó nam nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho cây xanh trong rừng nên sẽ tương hợp. Hành Kim tương sinh với hành thủy, vì theo quy luật thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

1952-tuoi-gi-1-docx-a8-vietyenlakesidecity-vn

Ngoài ra, vì là mệnh Mộc, tượng trưng cho sự sống của cây cối nên nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ xung khắc với những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Bởi theo quy luật thì có đất khắc thủy, thủy khắc hoa, cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất, cây sẽ bị lửa đốt.

Trong 12 con giáp, nam và nữ sinh năm 1952 thuộc rồng, là những người sinh thuộc cung hoàng đạo rồng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc suôn sẻ, các mối quan hệ giữa các cá nhân hài hòa, gần gũi và đáng tin cậy, và tình bạn. … nếu bạn đã kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, vì năm Thìn (Thìn) hoàn toàn hợp với năm Tý (Tý) và năm Thân (Khỉ), nên được gọi là Tam hợp.

Ngoài những tuổi may mắn thì nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ gặp bất hòa trong giao tiếp và không thể hòa hợp, ai cũng có ý kiến ​​riêng của mình … Các tuổi sau: Dê (dê), Sửu (trâu) tuổi Giáp Tuất (con chó) tuổi, đây gọi là tứ hành xung.

Những con giáp này nếu gặp nhau sẽ dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, dẫn đến những hiểu lầm không thể giải quyết được dẫn đến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Qua đây, các bạn cũng biết được sinh năm 1952 tuổi gì, mệnh gì, thuộc tuổi nào trong ngũ hành, màu sắc may mắn sẽ mang lại phú quý, hay phải xuất hành khung giờ nào khi làm việc, làm ăn. Hợp tác hay tình yêu cũng được đáp lại đầy đủ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button