Tử Vi

Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Trong gia đình mà chúng ta đang sống, sự nghiệp và sức khỏe là những thứ vô cùng quan trọng. Ngoài ra, chúng ta cũng cần có những mối quan hệ song song khác để cùng nhau phát triển và cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Phong thủy và tử vi 12 con giáp cũng là những người bạn không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, nó sẽ giúp cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ và cho những ai sinh năm Mậu Dần 1998 hợp màu gì, thuộc mệnh gì và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Dần.

1. Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì?

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Giáp Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (Đất trên Thành). Thực chất của thành Đầu Thổ là một pháo đài có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất này. Vì vậy, người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và luôn bảo vệ, chăm sóc những người xung quanh.

Người tuổi Dần là người dũng cảm, họ bình tĩnh trước mọi giông tố của cuộc đời. Thông thường, những người tuổi Dần đôi khi sợ hãi và muốn bỏ cuộc khi gặp thử thách, nhưng điều này không đúng với những người sinh năm Dần. Dù có chuyện gì xảy ra, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, họ cũng đủ dũng khí và dũng cảm để vượt qua.

Người tuổi Dần luôn đứng vững, nhưng họ vẫn đi theo con đường cũ, và họ không sẵn sàng thay đổi. Vì vậy, đôi khi chúng trở nên lỗi thời khi cuộc sống ngày càng phát triển. Đây cũng là nhược điểm mà họ cần thay đổi để thành công trong cuộc sống.

Màu sắc trong phong thủy được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng, và khi sử dụng đúng màu sắc, cuộc sống của những người tuổi Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực và giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.

Ngoài ra, lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tình yêu nồng ấm và tiền bạc dồi dào. Ngược lại, những người sinh năm Dần cũng nên cẩn thận khi sử dụng sai màu sắc, chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi và tệ nhất là dẫn đến nhiều tai họa.

2. Tuổi Nhâm Dần 1998 hợp màu gì?

Màu trắng, xám, ánh kim: Đây là những màu của vàng, vì vậy theo tương sinh, người sinh năm Dần cũng hợp với màu trắng, xám và ghi. Những màu này sẽ có tác động đến những người sinh năm Dần, giúp bạn duy trì sự thánh thiện bẩm sinh, đồng thời giúp bạn ngày càng trở nên thanh lịch và hiện đại.

Màu Vàng, Nâu: Đây là những màu rất hợp với thổ và thổ tương sinh với Dậu Thổ. Vì vậy những màu này rất hợp với những người sinh năm Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và màu nâu mang đến sự gần gũi. Màu vàng và kaki sẽ giúp người này phát triển sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh, được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

3. Màu không hợp với tuổi Dần.

Theo phong thủy, màu đen, xanh lam… thuộc hành thủy, những màu thuộc hành mộc như xanh lá cây là những màu không nên sử dụng trong tuổi Giáp Dần. Họ sẽ phá vỡ các quy tắc và làm suy yếu sức mạnh của con hổ.

4. Mậu dần 1998 hợp màu đá phong thủy gì?

Những người sinh năm Mậu Dần 1998 có mệnh là Thanh Đầu Thổ, tức là đất trên thành.

Thành Đầu Thổ (tức là phần đất trên thành). Dựa trên nguyên lý sinh trưởng và nhân hòa, chúng ta có lửa sinh ra đất, đất sinh ra vàng. Vì vậy, người tuổi này nên đeo các loại đá phong thủy tượng trưng cho đá lửa, màu đỏ, hồng tím như ruby, thạch anh tím, thạch anh hồng,… và các loại đá vàng có màu trắng, xám, ghi như kim cương, ngọc trai…. Thạch anh trắng … đặc biệt là đá càng bóng càng sớm càng mang lại may mắn.

Về sự tương hợp, người cầm tinh con hổ có thể thử trang sức bằng đá tự nhiên có màu vàng, nâu tượng trưng cho mệnh thổ như: đá citrine, saphia vàng, …

1998-hop-mau-gi-2-docx-a10-vietyenlakesidecity-vn

Ngọc trai thu hút sự giàu có và may mắn. Màu sắc cầu vồng của ngọc trai chứa đựng những điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng. Với khả năng phản xạ năm và bảy màu, món quà từ biển này có thể mang lại tài lộc cho những người sinh năm Dần

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đày đủ về người sinh năm 1998 hợp màu gì, khắc màu gì, hợp với tuổi nào … phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể chọn màu phù hợp với những đồ dùng, vật dụng mà bạn cần và yêu thích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button