Dự Án

Apec Mandala Wyndham Hải Dương Chung cư, tổ hợp kinh doanh và dịch vụ

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án hỗn hợp gồm chung cư, chung cư văn phòng và trung tâm thương mại tọa lạc tại ngã tư đường Lê Thanh Nghị và đường Yết Kiêu, Thanh Niên thuộc quận Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Apec Hải Dương có vị trí địa lý vượt trội, giao thông thuận tiện đi lại thuận tiện, chỉ mất vài phút lái xe là đến khu du lịch sinh thái Hải Dương, trường học, bệnh viện, khu hành chính.

Xem Thêm: PV Gas Tower: Tòa nhà văn phòng quận Long Thành

Quy mô Dự án Tổ hợp Căn hộ và Dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

apec-mandala-wyndham-hai-duong-a11-vietyen

Apec Mandala Wyndham Hải Dương có diện tích đất quy hoạch là 5.701,76m2, trong đó diện tích xây dựng tòa tháp là 1.541m2. Dự án có 3 điểm nhấn trên thị trường Hải Dương gồm: căn hộ khách sạn condotel, căn hộ văn phòng và trung tâm thương mại Apec Center.

apec-mandala-wyndham-hai-duong-a10-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a9-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a8-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a7-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a6-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a5-vietyen

Mặt bằng tổng thể tầng 1-15 dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Như vậy, dự án sẽ có 250 căn hộ (chia thành 2 chức năng riêng biệt là căn hộ và cao ốc văn phòng) có diện tích từ 28 – 53m2.

apec-mandala-wyndham-hai-duong-a4-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a3-vietyen apec-mandala-wyndham-hai-duong-a2-vietyen

Trung tâm thương mại Apec Center có quy mô 8 tầng với tổng diện tích gần 10.000m2.

apec-mandala-wyndham-hai-duong-a1-vietyen

Tìm Hiểu: Khu đô thị Xuân An Green Park

Apec Center sẽ phục vụ cho mọi nhu cầu của người dân nơi đây như: rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, spa và thể dục thẩm mỹ, khu mua sắm, khu ẩm thực,…

Thông tin chung

Dự án tổ hợp chung cư, thương mại và dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương do Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Group) làm chủ đầu tư với tổng vốn 300 tỷ đồng. Dự kiến ​​hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý II / 2021.

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (Tập đoàn APEC) được thành lập ngày 31/7/2006. Năm 2010, Tập đoàn Apec khởi công dự án Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Sàng (Thái Nguyên) và chính thức gia nhập thị trường bất động sản.

Năm 2018 có thể coi là năm bản lề cho sự chuyển mình của Tập đoàn Apec, khai trương khách sạn Mandala Hotel & Spa đầu tiên tại Bắc Ninh, mở ra lĩnh vực kinh doanh mới, phát triển và kinh doanh dịch vụ khách sạn, bao gồm các dự án: Apec Water Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, v.v.

Giá căn hộ tham khảo dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương khởi điểm từ 25 triệu / mét vuông.

Condotel bắt đầu niêm yết từ năm 2014, hầu hết ở các khu vực ven biển. Thời gian gần đây, sức mua căn hộ ven biển có dấu hiệu chững lại khi tính pháp lý chưa rõ ràng, hiệu quả hoạt động vẫn là một dấu hỏi và một số doanh nghiệp đã chuyển hướng đầu tư ra vùng ven, điển hình là Apec Group, phải không? Bao gồm một số khu vực như (Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang).

Nói đến tiềm năng của căn hộ thì phải nói đến tính đặc thù của khu vực. Chẳng hạn như đầu tư vào condotel ven biển, hoặc tại khu du lịch hấp dẫn sẽ giúp sản phẩm lấp đầy phòng khách sạn đồng thời lôi kéo khách hàng mua căn hộ condotel như một sản phẩm đầu tư trong nhiều năm qua. chủ đầu tư.

Còn đối với đầu tư căn hộ ở ngoại thành, phải cân nhắc đầy đủ về giá cả. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đạt được công suất cao vào tất cả các ngày trong tuần. Nói đến công suất phòng nghĩa là khách muốn ở nhưng thực tế khách ở ngoại thành thường chỉ ở tối đa một đêm.

Tóm lại, trước khi quyết định đầu tư căn hộ ven biển hay ngoại thành, cần xem xét khả năng sinh lời của phòng. Nếu đầu tư ra ngoại thành cần khảo sát điều kiện xung quanh dự án có lợi thế gì về tiềm năng du lịch? Hay có nhiều chuyên gia và người nước ngoài đến làm việc (tại các khu, cụm công nghiệp) không?

Thông tin nhanh về Dự án Tổ hợp chung cư, thương mại và dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

  • Dự án: Apec Mandala Wyndham Hải Dương
  • Tổng diện tích: 5.701,76 m2
  • Vị trí: Ngã tư đường Lê Thanh Nghị, quận Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ đồng
  • Loại hình: Condotel, officetel, trung tâm thương mại
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương
  • Năm hoàn thành: Quý 2 năm 2021

Tham Khảo: Khu nghỉ dưỡng Cross Long Hải

Hy vọng thông tin về dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Cập nhật hàng ngày thông tin hữu ích tại Website Việt Yên Lakeside City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button