Tin Tổng Hợp

Báo Dân Trí – Dantri.Com.Vn: Cập Nhật Tin Tức Nóng Hổi

Báo Dân trí là ứng dụng xem tin tức phổ biến hiện nay với hơn 100.000 lượt tải và sử dụng. Cập nhật tin tức nhanh chóng và các bài báo thuộc nhiều thể loại. Đặc biệt đối với những ứng dụng hỗ trợ đọc báo bằng giọng nói thì rất tiện lợi.

I. Thông tin app Báo Dân trí:

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Kích thước: iOS: ~ 80MB và Android: ~ 30MB
  • Loại ứng dụng: Tạp chí Tin tức
  • Nhà xuất bản: Dantri News

6 tính năng chính của App Báo Dân trí:

1. Cập nhật nhanh chóng tin tức trong và ngoài nước

Cập nhật tin tức nhanh chóng và 24/24 nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào, trong nước hay quốc tế. Các sự kiện xu hướng và mới nhất xuất hiện thường xuyên trên trang chủ của ứng dụng Báo Dân trí, bắt kịp thời đại để không trở nên “cổ lỗ sĩ”.

Nêu lên quan điểm của bạn đọc

2. Tất cả các loại tin tức

Các thể loại tin tức khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng độc giả. Trong chuyên mục tin tức lớn còn có nhiều chuyên mục tin tức liên quan khác để bạn dễ dàng tổng hợp và chọn lọc. Báo Dân trí mang đến cho độc giả các chủ đề bao gồm sự kiện, vấn đề xã hội, thời sự thế giới, thể thao, giáo dục, lòng nhân ái, văn hóa, …

 Đa dạng nhiều thể loại tin tức

3. Chức năng đọc giọng nói

Nếu bạn thường xuyên di chuyển mắt, xem tin tức có thể khiến bạn mệt mỏi. Bây giờ bạn có thể chuyển sang sử dụng hỗ trợ giọng nói. Toàn bộ văn bản trong bài viết sẽ được hệ thống phát dưới dạng âm thanh để bạn nghe. Giọng đọc to và rõ ràng, đọc đúng chính tả, thoải mái.

Tính năng đọc báo bằng giọng nói

4. Kho video tin tức phong phú

Báo Dân trí không chỉ đọc báo mà còn có thể xem video để thêm phần sinh động, chân thực cho tin bài. Với kho video tin tức khổng lồ gồm vô số thể loại phong phú. Bạn có thể dễ dàng chọn từ các danh mục bao gồm sự kiện xã hội, giải trí, du lịch, pháp lý và hơn thế nữa …

Kho video tin tức phong phú

5. Tùy chỉnh giao diện đọc báo phù hợp với người lớn tuổi

Hỗ trợ độc giả, đặc biệt là người cao tuổi, để có trải nghiệm đọc tin tức tốt hơn. Bạn có thể tùy chỉnh cỡ chữ nhỏ, vừa hoặc lớn. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ ban đêm hoặc điều chỉnh độ sáng của ứng dụng cho phù hợp với môi trường xung quanh để tránh mỏi mắt.

Tùy chỉnh giao diện đọc báo phù hợp cho người lớn tuổi

6. Bình luận với mọi người

Khi đọc tin tức, sự thảo luận sôi nổi của mọi người, những ý kiến ​​trái chiều hay đồng thuận luôn là điểm thú vị. Dễ dàng trình bày quan điểm của bạn và làm cho bài viết trở nên sinh động hơn.

Có thể thấy, Báo Dân Trí là ứng dụng luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, với thể loại bài viết đa dạng và kho video vô cùng phong phú phải không nào? Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải về máy, nhớ để lại lời nhắn bên dưới bài viết này nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button