Tin Tổng Hợp

Cách Viết Chữ Kiểu Fb: Chữ In Đậm, Chữ ̂, Đổi Font Chữ Facebook

Chúng ta có thể viết status Facebook bằng những sticker vui nhộn hay dòng trạng thái Facebook với font chữ độc đáo và đẹp mắt. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đổi font chữ fb, viết , ̛̃ ̂, chữ gạch chân … trên Facebook, thậm chí là chữ lộn ngược. Hãy cùng chúng tôi học cách viết status Facebook đẹp và độc trong bài hướng dẫn dưới đây.

Thay đổi phông chữ FB bằng Yaytext

Yaytext cũng cung cấp cho người dùng một số phông chữ khác nhau để lựa chọn và đăng lên Facebook.

Truy cập trang chủ yaytext.com. Giao diện chính cũng sẽ liệt kê gần 25 font chữ như Black Bubble Text, Bold / Italic, Blod fraktur, Smiley trở lên, …

Trong hộp văn bản của bạn ở trên cùng, người đọc có thể nhập văn bản để viết trạng thái của họ trên Facebook.

Bất cứ nơi nào bạn nhập văn bản, phông chữ bên dưới cũng sẽ hiển thị văn bản ở đó.

Sau khi chọn được font chữ phù hợp để đăng lên Facebook, bạn bấm vào nút sao chép để dán vào dòng trạng thái Facebook. Ví dụ, tôi đã chọn Lightning ở trên.

Ngoài ra, Yaytext còn độc đáo hơn hai công cụ trên, nó cho phép bạn thể hiện dòng trạng thái tình cảm đó trực tiếp lên Twitter chứ không chỉ Facebook.

Bạn nhấp vào một tweet để đăng một trạng thái trên Twitter.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ được đưa đến trang chủ của Twitter với biểu tượng cảm xúc được sao chép từ Yaytext. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa trạng thái nếu cần. Sau đó bấm Đăng nhập và Tweet để đăng nhập và đăng trạng thái. Nếu trước đây bạn có quyền truy cập vào tài khoản Twitter, bạn có thể tweet trực tiếp.

Nó cũng đẹp hơn các phông chữ bình thường mà chúng tôi đã viết trước đây.

Đăng status Facebook

Viết văn bản kiểu FB bằng phông chữ khó đọc

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần truy cập Công cụ hỗ trợ viết trạng thái trên Facebook của Symbol and Emotion thông qua liên kết bên dưới. Nghe có vẻ quen thuộc với bạn thì bạn đã đúng, đây là một trang web với tất cả các cung bậc cảm xúc – một biểu tượng ẩn trên Facebook.

http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-facebook.html

Giao diện trang web sẽ như hình sau:

Khi ra mắt Phông chữ phong cách cho Facebook, trang web sẽ liệt kê gần 20 phông chữ với các ví dụ về từng phong cách, chẳng hạn như Special, Boxed, Bubble, Blurry,…

Bước 2:

Cũng trong khung Your text here của giao diện chính, hãy nhập dòng trạng thái muốn chia sẻ hoặc dòng chú thích có phông chữ mà bạn muốn thay đổi. Sau đó nhấp vào Chuyển đổi.

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Bước 3:

Ngay sau khi bạn nhấp vào chuyển đổi, dòng trạng thái của bạn sẽ chuyển đổi sang một phông chữ khác, ví dụ:

Đặc biệt: EᗷOOK –

Gạch ngang: v̶its̶t̶a̶t̶u̶s f̶a̶c̶e̶b̶o̶o̶k – q̶f̶n t̶tmmog

Văn bản trong bong bóng: e – а

Đảo ngược: ntnb – oobǝɔɐɟ snʇɐʇs

Viết theo phong cách tiền tệ: V – Qà

Chọn phông chữ bạn muốn đăng trên Facebook và nhấp vào nút sao chép bên cạnh phông chữ đó. Hoặc đánh dấu phông chữ và nhấn Sao chép. Ví dụ, tôi chọn phông chữ Antrophobia để đăng lên Facebook.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn chỉ việc dán dòng trạng thái đó vào khung trạng thái hoặc bình luận. Bạn thấy đấy, dòng trạng thái của bạn nổi bật so với những người khác.

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Một cách khác để viết chữ nghiêng đậm trên FB

Trang web Slothsoft có tính năng chuyển đổi phông chữ Unicode Text Convert với nhiều phông chữ đẹp và độc đáo.

Đầu tiên, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để sử dụng công cụ chuyển đổi văn bản Unicode.

http://slothsoft.net/UnicodeMapper/

Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy danh sách 20 kiểu chữ để chúng ta sử dụng như đậm, nghiêng, gạch chân, bong bóng, …

Để thử viết status Facebook trước phông chữ, hãy nhập text của bạn vào đây … ô với dòng trạng thái cảm xúc mà bạn muốn đăng lên Facebook.

Ngay lập tức, văn bản viết thường của bạn sẽ được chuyển đổi sang 20 kiểu phông chữ mới bên dưới.

Chúng ta chọn cho mình một phông chữ để đăng lên Dòng trạng thái cảm xúc trên Facebook. Ví dụ, tôi chọn phông chữ có chiều rộng đầy đủ và nhấn sao chép và dán nó vào Facebook.

Bạn sẽ thấy rằng khi dòng trạng thái của bạn có phông chữ khác biệt và độc đáo, trạng thái của bạn sẽ nổi bật trong nguồn cấp tin tức.

Với 4 công cụ tạo biểu tượng và biểu tượng cảm xúc, nghệ thuật Slothsoft và Yaytext mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn đọc có thể thoải mái lựa chọn kiểu chữ đăng lên Facebook hay Twitter để tạo điểm nhấn trên trang cá nhân của mình. Hãy thử kết hợp nhiều hơn 2 hoặc 3 phông chữ trong cùng một dòng trạng thái.

Facebook đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người. Người dùng có thể thoải mái kết bạn và trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Hoặc chơi các trò chơi trên Facebook, chẳng hạn như chơi cờ giải đố, đá bóng để ghi điểm hoặc ném bóng vào rổ trên Facebook Messenger. Đặc biệt là tính năng cho phép người dùng phát video trực tiếp trên Facebook điện thoại hoặc phát trực tiếp Facebook trên PC. Chính những tính năng tuyệt vời này đã khiến Facebook trở thành vua của mạng xã hội.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button