Tin Tổng Hợp

Diy Là Gì? Tại Sao D.I.Y Ngày Càng Nổi Tiếng?

Lướt qua một số diễn đàn nước ngoài và Việt Nam, chúng ta thường bắt gặp từ DIY. Vậy diy là gì? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong bài viết dưới đây!

diy-la-gi-2-a10-vietyenlakesidecity-vn

1. diy là gì?

diy-la-gi-2-a8-vietyenlakesidecity-vn

Thuật ngữ DIY (tự làm) có nghĩa là “tự mình làm”. Thuật ngữ này rất phổ biến ở phương Tây và có thể được nhìn thấy trên các diễn đàn nước ngoài và thậm chí cả các cửa hàng tạp hóa DIY. Ví dụ, khi sửa chữa một món đồ bị hư hỏng, chúng ta có thể mua món đồ đó và sửa tại nhà thay vì gọi thợ đến sửa. Ngoài ra, chúng ta có thể phát minh ra những món đồ độc đáo và tận dụng những món đồ cũ bỏ đi để biến chúng thành những món đồ hữu ích. DIY có thể cần đến sự trợ giúp của máy móc để tạo ra những vật dụng cá nhân, không giống như đồ handmade, chủ yếu là thủ công.

2. Tại sao D.I.Y ngày càng nổi tiếng

diy-la-gi-2-a9-vietyenlakesidecity-vn

Xu hướng D.I.Y đang trở nên phổ biến hơn trong những ngày này vì nó giúp chúng ta “khoe” sự độc đáo và cá tính của mình bằng những sản phẩm mà chúng ta tạo ra. Ngoài ra, khi mạng xã hội phát triển, chúng ta có thể đăng sản phẩm lên các trang mạng xã hội để khoe, giao lưu với bạn bè, thậm chí bán chúng để kiếm thêm thu nhập.

Sản phẩm của D.I.Y khá đa dạng và phong phú, từ đồ dùng cá nhân như hộp đựng, chậu cây … đến các mặt hàng như bàn ghế, đồ dùng cá nhân đa chức năng, v.v.

Nếu là người yêu D.I.Y, chúng ta có thể tìm hiểu qua các video được chia sẻ trên Youtube, Facebook. Bằng cách tạo và chia sẻ video D.I.Y trên các trang chia sẻ trực tuyến, chúng ta có thể kiếm tiền từ chúng hoặc khiến chúng ta nổi tiếng và trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Qua bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về diy là gì và tác dụng của DIY. Hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để biết những tin tức, kiến ​​thức và thủ thuật hữu ích nhé! Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Related posts
Tin Tổng Hợp

Nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

Nhiều người ngủ không có giấc mơ gì đặc biệt, nhưng cũng có nhiều người…
Read more
Tin Tổng Hợp

Body shaming là gì? Tìm hiểu về vấn đề body shaming

Body shaming là gì? Body shaming là một trong những hành vi bị lên án không có ý…
Read more
Tin Tổng Hợp

Tải Game Minecraft 1.18.0 Tiếng Việt Cho Di Động Miễn Phí 100%

Minecraft 1.18.0 APK là một trong những phiên bản mới nhất của Minecraft PE. Bạn có…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *