Dự Án

Dự án Căn hộ Century Fortune

Dự án Căn hộ Century Fortune tọa lạc ngay góc đường cao tốc Hà Nội và các đường song hành Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, ngay tuyến tàu điện ngầm, kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm thành phố, kết nối với Bình Dương và Biên Thành.

Quy mô Dự án Căn hộ Century Fortuneđ

du-an-can-ho-century-fortune-a9-vietyenlakesidecity-vn

Khu phức hợp Century Fortune có diện tích 11.582m2 với mật độ xây dựng 40%, gồm 3 ô A1 cao 18 tầng, A2 và A3 cao 30 tầng.

du-an-can-ho-century-fortune-a10-vietyenlakesidecity-vn

du-an-can-ho-century-fortune-a7-vietyenlakesidecity-vn

 

Century Fortune Quận 9 có tổng cộng 518 căn hộ, diện tích từ 55 đến 89m2 và được trang bị từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có 10 căn hộ sân vườn 2 tầng, 6 căn hộ thông tầng 2 tầng và 10 căn shophouse.

du-an-can-ho-century-fortune-a8-vietyenlakesidecity-vn

 

Các căn hộ tại Centum Wealth được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa không gian bên trong căn hộ, bố trí thông thoáng để căn phòng luôn được đón nắng và đón gió tự nhiên.

Căn hộ Centum Wealth Quận 9 được trang bị đầy đủ tiện ích, cung cấp cho cư dân trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng và các hệ thống khác. Ngoài ra còn có hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, tiệc nướng ngoài trời, công viên cây xanh, …

Thông tin chung về Dự án Căn hộ Century Fortune

Công ty TNHH Bách Phú Thịnh (51% do Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) và 49% bởi Công ty TNHH Daewon do Hợp tác xã đầu tư) trong dự án chung cư Centum Wealth tại Quận 9. chủ đầu tư.

Theo thông tin thị trường, giá vốn của dự án từ 22 đến 26 triệu đồng một m2.

Thông Tin Nhanh về Dự án Căn hộ Century Fortune

  • Dự án: Century Fortune Tổng diện tích: 11.582m2
  • Vị trí: Cao tốc Híp Phú Hà Nội, giao lộ Phan Chu Trinh, Quận 9 Tổng vốn đầu tư: 50 triệu USD
  • Loại: Ngày Bắt đầu Căn hộ:
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bách Phú Thịnh Hoàn thiện:

Trên đây là những thông tin về Dự án Căn hộ Century Fortune mong rằng nó sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được những căn hộ phù hợp với cuộc sống của mình!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button