Tin Tổng Hợp

Facetime là gì? Làm thế nào để sử dụng nó?

Facetime là gì? Cách gọi Facetime là câu hỏi được nhiều người dùng iPhone, iPad hay Macbook quan tâm. Hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Facetime và một số mẹo để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

FaceTime được người dùng iOS sử dụng rộng rãi như một tính năng quan trọng của iPhone, iPad và Mac. Nếu bạn chưa biết đến Facetime hoặc chưa quen với Facetime thì những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị.

1. Facetime là gì?

Facetime chỉ là một ứng dụng độc quyền chỉ dành cho hệ điều hành iOS hoặc MacOS, cho phép người dùng thuộc thế hệ hệ thống này kết nối với nhau thông qua các cuộc gọi video hoặc gọi điện thông thường, hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng Facetime, yêu cầu duy nhất bạn cần làm là kết nối với thiết bị iOS tương tự, yêu cầu thứ hai phải là kết nối WiFi hoặc 3G / 4G.

facetime-la-gi-2-a-vietyenlakesidecity-vn

Không chỉ dành cho điện thoại di động iPhone, Ipad mà giờ đây người dùng iOS cũng có thể Facetime với người dùng điện thoại Android và máy tính windows. Tuy nhiên, chức năng này rất hạn chế và không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

2. Cách sử dụng Facetime trên iPhone, iPad

Bước 1: Để có thể Facetime, đầu tiên chúng ta cần kích hoạt Facetime trong phần cài đặt của thiết bị, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần Facetime chỉ cần kéo xuống dưới.

Kích hoạt nó tại đây, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản iTunes của mình để thực hiện việc này.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng iPad, hãy đảm bảo sử dụng tài khoản iTunes, không phải số điện thoại.

Bước 2: Sau khi kích hoạt Facetime, phần này về cơ bản có thể được quản lý giống như một cuộc gọi điện thoại, nhưng chúng tôi bỏ qua vấn đề này ngay bây giờ, vì Facetime sẽ liên lạc với bạn thông qua danh bạ của bạn và số sử dụng cùng một hệ sinh thái.

Bây giờ, hãy chuyển đến màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Facetime ở trên.

Bước 3: Tại đây chúng ta có hai chế độ là gọi video và gọi thông thường, bạn có thể điền số điện thoại, địa chỉ email hoặc tên vào danh sách liên hệ để hệ thống tự tìm. Nếu có kết quả trùng lặp, chỉ cần nhấp vào gọi.

Bước 4: Ở bước này, cũng giống như chúng ta gọi điện cho ai đó, một bên gọi thì bên kia có quyền nghe hoặc từ chối như cuộc gọi đến thông thường. Về cơ bản, Facetime chỉ có vậy.

Tất nhiên, khi cuộc gọi kết thúc, nhật ký cuộc gọi sẽ hiển thị, tức là người nhận cuộc gọi video khi sử dụng Facetime. Đây là tất cả các tính năng chính của Facetime mà người dùng có thể sử dụng.

3. Công dụng của thời gian trên khuôn mặt là gì?

facetime-la-gi-2-a2-vietyenlakesidecity-vn

Qua những chiến lược trên, hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Facetime là gì rồi đúng không? Facetime hoạt động giống như nhiều ứng dụng cho phép gọi điện video với bạn bè trên thiết bị di động. Một điểm nữa là nó chỉ hoạt động trên iOS hoặc MacOS. Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng quay video màn hình Facetime trên Mac OS, đây là một trong những tính năng hay mà ít người biết đến. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo ngay Cách Quay Video Màn Hình facetime là gì trên Mac OS và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản của chúng tôi.

Nếu quan tâm, bạn có thể xem qua top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất của chúng tôi, đầy đủ các phần mềm gọi video nhóm miễn phí được người dùng đánh giá hiện nay.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button