Tin Tổng Hợp

Foxit Reader là gì? Tìm hiểu Foxit Reader

Nếu bạn đang làm việc với các tài liệu PDF và cần mở chúng. Foxit Reader là một phần mềm có thể giúp bạn làm điều đó. Vậy Foxit Reader là gì? Tìm hiểu về nó qua các bài viết sau

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm đọc và xử lý các tập tin PDF của công ty phần mềm Foxit Software. Nó được biết đến với khả năng đa ngôn ngữ, trọng lượng nhẹ, khởi động và tải dữ liệu rất nhanh. Foxit Reader chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Microsoft Windows, Mac, IOS, Android …

Foxit Reader được thiết kế để sử dụng cho các công ty tạo hoặc xử lý tài liệu PDF trong các quy trình nội bộ của họ hoặc các ứng dụng dành cho khách hàng. Trong các ngành công nghệ thông tin, pháp lý, dược phẩm, tài chính và kỹ thuật.

Các tính năng của Foxit Reader là gì?

Chúng ta đã biết Foxit Reader là gì? Sau đây là các dịch vụ và tính năng hữu ích của Foxit Reader.

Dịch vụ Foxit Reader

Cấp và thu hồi quyền đối với tài liệu – ConnectedPDF Security

Theo dõi ai đã mở tài liệu của bạn và họ đã làm gì. Tiếp theo là thông báo về bản cập nhật mới – Quản lý tài liệu ConnectedPDF.

ConnectedPDF Collaboration – Tăng cường làm việc theo nhóm với các nhận xét được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho người khác nhận tệp.

Các tính năng của Foxit Reader

Foxit Reader có các chức năng của phần mềm xem PDF cơ bản. Như hỗ trợ thu phóng, tìm kiếm, sao chép, chụp ảnh, in ấn …

Ngoài ra, Foxit Reader còn có các chức năng tương tự như phần mềm chỉnh sửa PDF:

Chú thích tệp PDF ở các dạng sau: gạch chân, tô màu, vẽ hình, viết văn bản.

Quản lý nội dung trực tuyến. Việc cấp quyền đối với tài liệu sẽ chuyển đổi tệp PDF thành một mẫu mà từ đó người dùng có thể nhập thông tin và gửi qua mạng.

Tuy nhiên, khi sử dụng hai tính năng trên ở phiên bản miễn phí. Foxit Reader sẽ tự động in thông báo bản quyền ở đầu trang chỉnh sửa.

Hỗ trợ đa phương tiện.

Tự động cuộn.

Hỗ trợ Firefox.

foxit-reader-la-gi-4-docx-a2-vietyenlakesidecity-vn

Ưu điểm của Foxit Reader

Các giải pháp chỉnh sửa ảnh và tạo kỹ thuật số dễ sử dụng. Tối đa hóa hiệu quả của việc chỉnh sửa hình ảnh và thực hiện tất cả trong một phần mềm.

Trình đọc và máy in PDF đơn giản. Foxit Reader cho phép bạn xem, chú thích, điền vào biểu mẫu và ký các tệp PDF. Nó tích hợp với ECM phổ biến và lưu trữ đám mây. Nó có thể tùy chỉnh và có thể triển khai hàng loạt.

Các tiện ích bổ sung và tiện ích bổ sung của trình duyệt miễn phí giúp mở rộng chức năng của Foxit Reader. Bao gồm khả năng kiểm tra chính tả và 3D.

Khả năng tương thích với JAWS (Access to Work with Speech) cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình qua tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc chữ nổi Braille.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu Foxit Reader là gì? Ngoại trừ các chức năng hữu ích cho bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button