Dự Án

Hòa Bình Green Apartment

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Hòa Bình Green Apartment nhé!

Tìm Hiểu Thêm: Biệt thự vườn Haya Home Long An

Thông tin chi tiết Hòa Bình Green Apartment

Lấy cảm hứng từ những mảng xanh của thiên nhiên, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế nên một căn hộ xanh yên bình với chủ đề “Ngôi nhà thân thiện”, mang đến một không gian sống lý tưởng cho trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án bao gồm 155 căn hộ có diện tích từ 70m2 đến 124m2. Dự án đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 8/2011.

Chung cư Hòa Bình Green đầy đủ dịch vụ sẽ tạo nên một phong cách sống vừa đương đại vừa gần gũi. Tòa nhà được xây dựng dựa trên các khối bê tông dày 2800mm, các cột và tường dày 300mm, bằng bê tông cốt thép, kết cấu chịu được động đất cường độ 8 độ richter. Công trình được khánh thành đúng vào dịp lễ lớn. Thăng Long 1000 Năm – Hà Nội và các chủ nhân tương lai sẽ có cơ hội tham gia xây dựng công trình kỷ niệm 2000 năm Thăng Long.

Dự án Hòa Bình Green Apartment được trang bị hệ thống điều hòa VRV 2 chiều sử dụng gas 410A bảo vệ môi trường sống không phá hủy tầng ozon, hệ thống hút gió, khử mùi khu bếp và khu vệ sinh,… hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học không ảnh hưởng đến môi trường. Không gian xanh xung quanh tòa nhà và sân chơi tại tầng trệt, ban công rợp bóng cây xanh của từng căn hộ, sân golf trên sân thượng và vườn cảnh sẽ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân.

Tìm Hiểu: Khách sạn Hilton Sài Gòn Quận 1

Sơ đồ mặt bằng

hoa-binh-green-apartment-a16-vietyenlakesidecity-vn

hoa-binh-green-apartment-a19-vietyenlakesidecity-vn hoa-binh-green-apartment-a20-vietyenlakesidecity-vn

Tham Khảo: Hinode Royal Park

Hy vọng thông tin về dự án Hòa Bình Green Apartment đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Cập nhật hàng ngày thông tin hữu ích tại Website Việt Yên Lakeside City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button