Tin Tổng Hợp

Join là gì? Ý nghĩa chính của từ Join

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của join là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của JOIN. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của JOIN, vui lòng kéo xuống dưới. Bảng sau đây hiển thị danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của join là gì?

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của JOIN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa THAM GIA trên trang của bạn. trang web của bạn.

join-la-gi-2-a1-vietyenlakesidecity-vn

Tất cả các định nghĩa của JOIN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của JOIN trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắt Định nghĩa
JOIN Các cơ hội hợp tác độc lập
JOIN Cơ hội việc làm ở Nevada
JOIN Mạng thông tin hoạt động chung
JOIN Người Do Thái Ozzies Inter.Net
JOIN Thông tin quang học chung mạng
JOIN Tạp chí của các kết nối mạng

JOIN là viết tắt của văn bản

Tóm lại, JOIN là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách JOIN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như trong các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JOIN: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về một định nghĩa khác của JOIN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, các đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được chào đón nhiều hơn! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của JOIN sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của từ JOIN trong 42 ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề join là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related posts
Tin Tổng Hợp

Nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

Nhiều người ngủ không có giấc mơ gì đặc biệt, nhưng cũng có nhiều người…
Read more
Tin Tổng Hợp

Body shaming là gì? Tìm hiểu về vấn đề body shaming

Body shaming là gì? Body shaming là một trong những hành vi bị lên án không có ý…
Read more
Tin Tổng Hợp

Tải Game Minecraft 1.18.0 Tiếng Việt Cho Di Động Miễn Phí 100%

Minecraft 1.18.0 APK là một trong những phiên bản mới nhất của Minecraft PE. Bạn có…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *