Tin Tổng Hợp

Check Legit là gì? Hướng dẫn tốt nhất để kiểm tra Legit của giày thể thao

Nếu bạn là một tín đồ giày và là một nhà sưu tập giày chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn đã biết séc Legit là gì? Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra bối rối trước câu này. Bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ vấn đề này, cùng theo dõi nhé!

Check Legit là gì?

Check Legit là kiểm tra hàng thật hay hàng nhái (fake). Khi mua giày từ đại lý hoặc ngay cả những cửa hàng cũ mà bạn đang mang, việc kiểm tra giày hợp pháp là điều cần thiết để xem đôi giày đó là hàng thật hay hàng giả. Ngoài ra, Check Legit cũng có thể được hiểu là đánh giá Thực của nó.

legit-la-gi-4-docx-a1-vietyenlakesidecity-vn

Tại sao phải Legit check?

Kiểm tra phiên bản chính hãng là một việc làm cần thiết giúp dân sneaker có thể nhận biết được đâu là giày thật và giả dù là nhìn trên phố hay trong ảnh. Đã là dân sneaker thì không ai chơi với giày fake, nhưng cũng sẽ có lúc bạn vô tình mua phải hàng fake. Vì đa số giày bây giờ bị làm nhái rất nhiều, đôi càng hot thì giá càng cao và việc đầu tư sao chép sẽ phức tạp hơn.

Vì vậy, nếu bạn định bỏ ra một số tiền lớn để thỏa mãn niềm đam mê giày dép của mình và mua phải hàng nhái “nhầm”, thì ai muốn chứ? Đây là lý do tại sao séc hợp pháp ngày càng trở nên phổ biến.

legit-la-gi-4-docx-a2-vietyenlakesidecity-vn

Kiểm tra tính hợp pháp cũng liên quan đến danh tiếng của người bán. Nếu người bán mang tiếng bán hàng nhái với giá thật thì sau này khó kinh doanh. Vì vậy, để đảm bảo uy tín người bán cần tiến hành kiểm tra tính pháp lý một cách chuyên nghiệp. Cũng như việc vạch trần những tụ điểm bán hàng lộng hành hiện nay, trên thực tế, việc kiểm tra pháp luật mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng không ít nhược điểm, bởi một số bộ phận chưa có công nghệ thật nhưng đã bị “phán” chắc khiến nhiều người mua, bán rơi vào cảnh một dòng trạng thái “dở khóc dở cười”. số ba. Hướng dẫn kiểm tra hàng thật chuẩn nhất Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn dễ dàng kiểm tra độ thật của giày Cách 1: Kiểm tra tính hợp pháp của nguồn mua hàng Nếu mua qua website, bạn hãy kiểm tra độ tương tác của trang đánh giá, mức độ uy tín của trang. Tương tác trang web bất thường có thể có nghĩa là sản phẩm của cửa hàng có thể là hàng giả Cách

Hướng dẫn Legit check

Cách 1: cần kiểm tra là hộp đựng giày.

Bạn có thể lên Google và so sánh vỏ hộp, nhãn dán, mã CPU, font chữ, Thẻ bán lẻ, các yếu tố khác liên quan đến bao bì sản phẩm. Các công ty lớn không bao giờ mắc sai sót trong khâu đóng gói, vì vậy nếu có sai sót lớn trong bao bì như kiểu dáng hộp, kích thước hộp thì đó có thể là giày giả

Cách 2: Kiểm tra nhãn mác bên trong Nhãn mác là một trong những điều dễ bị làm giả nhất.

Điều đầu tiên bạn có thể làm là kiểm tra UPC – Mã sản phẩm chung của sản phẩm. Con số này giống nhau đối với tất cả các đôi giày có cùng kích cỡ. Sử dụng Ứng dụng Dê để xem các thẻ hoặc so sánh với bạn bè của bạn. Tiếp theo là thông tin sản phẩm. Tất cả những món đồ handmade sẽ có những quy tắc riêng. Giày được sản xuất tại một nhà máy cụ thể, vào một ngày cụ thể và có số sản xuất thống nhất. Những con số này sẽ gần giống nhau đối với tất cả các sản phẩm từ cùng một nhà máy Phương pháp thứ tư: Kiểm tra tính hợp pháp bằng thử mùi giày Tin tức về giày mới để phân biệt giữa thật và giả nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng hãy nhớ rằng giày giả hoặc Rep 1: 1 Thường do “rẻ” Ngay cả những đôi giày cũ bằng chất liệu rẻ tiền cũng có thể bị “sờn”, nhưng bàn chân nhỏ lại có mùi “độc lạ”. gia công cẩn thận cộng với thuế và phí vận chuyển, do đó cần so sánh giá cả trên các cửa hàng trực tuyến và một số trang web uy tín, đừng quá tham lam mà mua phải hàng “dỏm” – hãy luôn đề phòng trong mọi trường hợp, cảnh giác.

Phương pháp 3: Thông tin xác minh nhiều bên

Xác minh tính hợp pháp Bạn có thể xác minh tính hợp pháp bằng cách xem video Youtube của các đại lý, thương hiệu giày nổi tiếng, hoặc một số đoàn đánh giá giày tại Việt Nam, hoặc tham gia đoàn kiểm tra tính hợp pháp của nước ngoài. Phương pháp thiết thực nhất là để tham khảo ý kiến ​​Những người dành thời gian nghiên cứu các mặt hàng này. Đừng để tiếng kêu của hàng giả đánh lừa bạn. Nếu họ không thể cho bạn biết lý do tại sao, đừng tin tưởng vào ý kiến ​​của họ. Nếu bạn thực sự muốn biết một đôi giày bạn mua có phải là hàng giả hay không, hãy thử mang nó đến một cửa hàng ký gửi và cho họ biết bạn muốn bán nó. Đừng nói với họ rằng bạn không chắc chắn về tính xác thực, hãy để họ kiểm tra thông tin cho bạn và xác nhận cho bạn.

Hy vọng rằng bạn đã hiểu được check Legit là gì và có được những kiến ​​thức bổ ích để áp dụng vào thực tế từ bài viết này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button