Tin Tổng Hợp

Like new là gì và những điều bạn cần biết

Chênh lệch giá giữa điện thoại mới chính hãng và “điện thoại mới” hấp dẫn đến mức mua điện thoại mới là một lựa chọn tốt nếu bạn không dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu một thiết bị mới tinh. Mặc dù bạn có thể đã quá quen thuộc với từ “mới”. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về câu này chưa? Bài viết “like new là gì và những điều cần biết” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hàng nhái mới. Điều này tránh những quyết định sai lầm khi mua hàng.

Like new là gì?

“Like new” thường được dùng để mô tả một sản phẩm đã qua sử dụng còn tương đối mới và chưa qua sửa chữa. Những sản phẩm này thường rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Hơn nữa, những mặt hàng có thể hiểu là “like new” là những mặt hàng đã qua ít sửa chữa, làm lại các chi tiết bên trong và bên ngoài của máy. Những thương hiệu được nhiều người thích mua có thể kể đến như Apple, Samsung, Honda, xe máy, v.v.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua cho mình một chiếc máy tính Surface cũ, hãy nhấp vào liên kết

Danh sách các bề mặt cũ từ newtechshop

Các sản phẩm “Nu-New” thường có đặc điểm là còn thời hạn bảo hành, giao dịch trao tay thường được thực hiện thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. Thông thường, những người dùng chu đáo muốn nâng cấp thiết bị của họ thường bán thiết bị cũ của họ và coi nó như mới. Tùy vào mức độ sử dụng, hình thức máy, thời gian bảo hành mà giá cả đưa ra cũng khác nhau.

like-new-la-gi-4-a3-vietyenlakesidecity-vn

Nếu bạn không có nhiều tiền nhưng muốn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp thì mua like new là một lựa chọn tuyệt vời.

Phân loại các mặt hàng như mới và đã qua sử dụng

Ngoài việc mua hàng mới từ các đối tác chủ chốt, các cửa hàng sẵn sàng nhập lại “hàng mới” với số lượng lớn từ khách hàng và chủ buôn. Thông thường các mặt hàng (bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng …) và theo tình trạng của máy, sẽ được chia thành các hạng theo thứ tự bảng chữ cái.

• A (mới 99,99%): Máy còn ít và tốt như mới. Thường dùng để lướt web, do người dùng đam mê công nghệ muốn trải nghiệm, hoặc đang sử dụng muốn chuyển sang chế độ khác. Loại này tương đối hiếm, giá cả chênh lệch không lớn.

• B (97% – 99%): Máy từ 1 đến 3 tháng, còn mới do người dùng giữ gìn hoặc có một số vết xước nhỏ khó nhìn thấy. Hoặc máy dùng để trưng bày, làm mẫu tại showroom. Máy móc còn nguyên zin, chỉ có khách A dùng lâu hơn.

• C (dưới 95%): Máy sử dụng đã lâu, có nhiều vết trầy xước.

Thông thường, người bán chỉ định các hạng cụ thể cho hàng hóa do người dùng nhập khẩu, bao gồm A, B và C ở trên. Còn đối với hàng nhập khẩu số lượng lớn thì có nhiều mức khác nhau. Số liệu% là gần đúng và dựa trên nhận thức và yêu cầu của người tiêu dùng. Nói chung, hãy mua những món đồ “like new” ở cửa hàng. Người mua thường phải chấp nhận rủi ro, nhưng không loại trừ khả năng bạn sẽ may mắn mua được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn hàng mới rất nhiều. Tuy nhiên, để mua hàng như mới một cách an toàn, bạn có thể tham khảo những thông tin sau.

Tại Newtechshop, những sản phẩm like new đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mẹo khi mua đồ cũ như mới

• Chọn kênh bán hàng hoặc diễn đàn uy tín.

• Mua tại cửa hàng có chính sách bảo hành rõ ràng.

• Ưu tiên tiếp cận người dùng với tài liệu và hóa đơn đảm bảo để xác định thời điểm mua và sử dụng máy.

• Cần chuẩn bị trước thông tin về thiết bị trước khi tham gia mua bán các sản phẩm “like new”.

• Có kinh nghiệm mua, kiểm tra thiết bị, sử dụng mô hình và phân biệt các mặt hàng tương tự.

like-new-la-gi-4-a2-vietyenlakesidecity-vn

Surface Laptop GO Legacy

Cam kết khi mua hàng tại Newtechshop

• Cam kết cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả rất cạnh tranh. Nếu phát hiện hàng giả sẽ hoàn tiền 200%.

• Đúng với quan niệm lấy chữ tín làm đầu, các sản phẩm của Newtechshop đều đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, như mới sử dụng. Thời hạn kiểm tra lên đến 45 ngày.

• Với chính sách bảo hành 4 không, bảo hành lên tới 12 tháng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

• Đội ngũ nhân viên của Newtechshop luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn để mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất. Ngoài ra, Newtechshop luôn cập nhật những tin tức, thủ thuật kỹ thuật mới nhất giúp bạn có thể tự mình kiểm tra máy.

Hiện nay, những người thích những món đồ mới đang rất quan tâm và ngày càng phổ biến vì nó có thể giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền. Điều cần nhớ khi mua máy mới là đến cửa hàng uy tín để có máy chất lượng và chính sách bảo hành tốt để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. NewTechshop cam kết 100% cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng và chế độ bảo hành rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn với giá cả cạnh tranh.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Like new là gì. Quan trọng nhất là nó giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng để sử dụng lâu dài với giá cả phù hợp

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button