Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 6x20m

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng mẫu biệt thự 6x20m. Căn nhà có diện tích 120 mét vuông. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Thành Trung, có địa chỉ tại phường Nam Khê, phường Tre Mai, TP Uông Bí.

1. Thông tin dự án mẫu biệt thự 6x20m

Mã: BT-211. Kích thước: 6m x 20m x 2 tầng.

Địa chỉ: Phường Nam Khê, Quận Tre Mai, Thành phố Uông Bí.

2. Mặt tiền mẫu biệt thự 6x20m

mau-biet-thu-6x20m-2-a5-vietyenlakesidecity-vn . mau-biet-thu-6x20m-2-a2-vietyenlakesidecity-vn

Công trình có diện tích 6m x 20m là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tòa nhà có 4 mặt thoáng được bao bọc bởi hàng rào bảo vệ đẹp và thoáng mát.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (6x20m)

mau-biet-thu-6x20m-2-a3-vietyenlakesidecity-vn

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 6x20m được thiết kế sân làm khu để xe. Từ tiền sảnh đi vào là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ người già, bên trong là phòng bếp, cuối nhà là phòng ăn và phòng tắm.

Kho chứa đồ dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Giữa phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở không có vách ngăn để tạo sự thông thoáng và cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (6x20m)

mau-biet-thu-6x20m-2-a4-vietyenlakesidecity-vn

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự 6x20m mái thái Từ cầu thang lên tầng trên là cửa ra ban công thông thoáng. Hai bên là 2 phòng ngủ thoải mái.

Trong đó, phòng ngủ master ngoài ban công rộng rãi có thể trồng hoa cây cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, đưa ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Phòng ngủ của con phía trong có lối ra khu giặt và phơi. 2 phòng ngủ sử dụng chung phòng vệ sinh ở giữa nhà.

Mỗi ngôi nhà có một kích thước đất khác nhau, tuổi của gia chủ khác nhau và hướng đất khác nhau. Các yêu cầu về chức năng là khác nhau, vì vậy thiết kế cũng sẽ khác nhau.

Trong quá trình thiết kế, đầu tiên chúng tôi sẽ xác định huyệt của trung cung (Tam Nha), sau đó đặt la bàn phong thủy theo tuổi gia chủ và hướng đất để có được phương án thiết kế tối ưu. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn phong thủy giúp hạnh phúc gia đình.

Mẫu biệt thự 6x20m là nhu cầu của nhiều gia đình trong những năm gần đây, tùy theo diện tích xây dựng và yêu cầu của gia chủ mà kiến ​​trúc sư đưa ra những ý tưởng và gợi ý. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác mời các bạn tham khảo, mong rằng thiết kế biệt thự của kiến ​​trúc việt có thể giúp bạn định hình được công trình của mình trong tương lai.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button