Kiến Trúc

Mẫu biệt thự 7x16m mái thái 2 tầng

Tôi xin gửi tới quý vị mẫu thiết kế mẫu biệt thự 7x16m mái thái 2 tầng. Sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà là 112 mét vuông. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Nam, địa chỉ tại thị trấn Qudong, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 7x16m THÁI THÁI 2 Tầng

Nhà mái thái là kiểu nhà mái ngói được xếp chồng lên nhau và có độ dốc nhất định.

Đây là kiểu nhà sử dụng mái ngói thái và có nhiều kiểu dáng như ngói màu sóng lớn, ngói sóng nhỏ, ngói giả đá hay ngói phẳng … Màu sắc và công dụng đa dạng do độ bền, tính thẩm mỹ và độ chịu lực. rộng rãi.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế mẫu biệt thự 7x16m mái thái 2 tầng rất phù hợp với những gia đình nhỏ.

1. Thông tin dự án

Mã: BT-03. Kích thước: 7m x 16m x 2 tầng.

Địa chỉ: Xã Cổ Đông, Thành phố Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Tham khảo bảng giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

mau-biet-thu-7x16m-1-a1-vietyenlakesidecity-vn

Ngoài những ưu điểm vượt trội của biệt thự mái Thái về chống nóng (biệt thự mái Thái mát về mùa hè và chống say nắng hiệu quả) thì còn vô số những ưu điểm khác khiến kiểu nhà này trở nên dễ dàng. Mê hoặc bất cứ ai.

Tính thẩm mỹ của ngôi biệt thự mái thái. Biệt thự mái thái chủ yếu được lợp bằng ngói màu nên màu sắc rất đa dạng.

Sự tiện lợi của biệt thự mái thái. Nhà mái thái thường chỉ có 1 hoặc 2 tầng tùy theo diện tích xây dựng nên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.

Phong thủy. Biệt thự mái thái là một trong những kiểu nhà được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao. Có dạng hình nón và độ dốc tương đối. Theo quan niệm của Phong thủy, mái Thái dễ tránh được sự tích tụ của hung khí ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà, từ đó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

3. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 2 tầng 1 tum (7x16m)

mau-biet-thu-7x16m-1-a2-vietyenlakesidecity-vn

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mặt Bằng Tầng 1 7x16m Mái Thái Có Gara, Phòng Khách, Phòng Ăn, Bếp, Phòng Ngủ và Phòng Tắm. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau tạo nên một không gian mở vô cùng thông thoáng. Nhà bếp tạo cảm giác ngột ngạt với một cửa sổ và một cửa phụ ở phía sau nhà.

4. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 2 tầng (7x16m)

Trên tầng 2 của biệt thự 7x16m từ cầu thang lên tầng trên là phòng khách có ban công thoát hiểm. Hai bên là 2 phòng ngủ thoải mái. Một trong những phòng ngủ phía trước có ban công nhỏ, nơi có thể trồng hoa và chậu cây. Phòng ngủ phía sau có nhiều cửa sổ, tránh bí bách và tạo cảm giác mở rộng không gian.

Ngoài ra, trên lầu 2 còn có phòng thờ yên tĩnh, phòng vệ sinh công cộng cạnh cầu thang. Bên trong là khu giặt và khu phơi đồ.

Chúng ta biết rằng một số người chỉ xây nhà trong cuộc đời của họ. Nhà là nơi ở, là tổ ấm của nhiều gia đình.

Vì vậy, chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp các giải pháp thiết kế tốt nhất. Tạo ra những ngôi nhà đẹp về mỹ thuật, an toàn về kỹ thuật và đáp ứng những yêu cầu lớn nhất về phong thủy cho khách hàng.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu thiết kế mẫu biệt thự 7x16m mà chúng tôi đã thực hiện. Mời các bạn xem thêm và tham khảo. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì đừng ngại liên hệ với tôi để được giúp đỡ chân thành và kịp thời nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button