Nội Thất

Top 20 Mẫu Cửa Kính Đẹp Cho Phòng Tắm 2022

Trong số các mẫu cửa kính đẹp cho phòng tắm thì phòng tắm kính trượt được đánh giá là hoàn hảo cho nội thất hiện đại ngày nay. Phòng tắm cửa lùa có tính thẩm mỹ cao và dễ sử dụng được mọi người vô cùng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu phòng tắm kính trượt đẹp nhất năm 2022

Ưu điểm của phòng tắm kính trượt

Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và phân bổ linh hoạt không gian phòng tắm để sử dụng, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích nhỏ. Vách tắm kính cửa lùa thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Khi đóng mở cửa không phát ra tiếng ồn, không cần dùng lực tác động. Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 ngày làm việc. Các sản phẩm phòng tắm kính đa dạng hiện đang được trợ giá lắp đặt tốt nhất

mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a1-vietyenlakesidecity-vn

Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và phân bổ không gian phòng tắm một cách linh hoạt, đặc biệt là đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ hơn.

Vách tắm kính cửa lùa có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

Khi đóng mở cửa không phát ra tiếng ồn lớn, không cần dùng lực tác động.

Thi công và lắp đặt nhanh chóng.

Giá trị cao, mang đến không gian phòng tắm hiện đại, tiện nghi.

Dễ dàng làm sạch với các phụ kiện bằng thép không gỉ.

20 Mẫu cửa kính đẹp cho phòng tắm năm 2022

Nào, hãy cùng tham khảo những mẫu phòng tắm kính trượt đẹp và hot nhất năm 2022 nhé!

Top 20 mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp nhất 2021  Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a3-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹpMẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a5-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a6-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a7-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a8-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a9-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a10-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp mau-cua-kinh-dep-cho-phong-tam-2-a11-vietyenlakesidecity-vn Mẫu phòng tắm kính cửa lùa đẹp

Những lưu ý khi chọn xây phòng tắm với cửa kính lùa

Hình dạng, kích thước

Về hình dáng và kích thước của vách tắm kính cửa lùa, bạn có thể chọn loại khung có sẵn và lắp đặt ngay hoặc yêu cầu thợ thi công đo đạc lắp đặt theo không gian và kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn.

Nếu phòng tắm của bạn bị dốc, bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế – thi công làm cách nào để tối ưu hóa không gian chết của phòng tắm và khả năng lấy sáng theo ý muốn. Ngoài ra, họa tiết, hoa văn và chất liệu của kính bạn cũng thoải mái lựa chọn, không bị giới hạn bởi khuôn mẫu nào.

Phụ kiện

Phòng tắm kính cửa lùa cũng cần có nhiều phụ kiện đi kèm. Chủ yếu là các phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề, chân đế, khớp nối… Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dáng, thêm cái nào, bỏ cái nào hoặc chất liệu nào phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình bạn.

Các loại phụ kiện này thường xuyên tiếp xúc với lượng nước lớn và các chất tẩy rửa nên tiềm ẩn nguy cơ rỉ sét, ăn mòn cao. Vì vậy, bạn nên chọn những bộ phụ kiện được làm bằng chất liệu bền, không bị ăn mòn với lớp mạ crom hoặc thép không gỉ để sử dụng được lâu dài.

Kiểm tra chất lượng cài đặt

Để mẫu phòng tắm kính trượt được lắp đặt tốt thì các chi tiết phải liên kết với nhau một cách nhịp nhàng, hoàn mỹ. Cửa kính chạy êm không bị dính hay gây tiếng ồn khi sử dụng. Các phụ kiện và phụ kiện gọn gàng.

Đặc biệt, ngoài những lưu ý trên, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công cửa kính lùa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Hãy chọn đơn vị có trình độ chuyên môn sâu và được nhiều người trên thị trường tin tưởng, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về giá thành.

Trên đây là những mẫu cửa kính đẹp cho phòng tắm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button