Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ông 4 Tầng 4×15 | Mẫu Nhà Đẹp Đầu 2022 Diện Tích 60m2

Mẫu nhà ông 4 tầng 4x15m sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà tiện nghi với nhu cầu thực tế của gia đình, với 4 tầng có thể thoải mái phân chia công năng nội thất 3 đến 4 phòng ngủ. Và nó hoàn toàn có thể kết hợp cuộc sống của các thế hệ khác nhau, giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và an hưởng người già.

mau-nha-ong-4-tang-a12-vietyen

Mẫu nhà đẹp nhất năm 2022 đến từ mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m cho mọi gia đình tham khảo:

Tìm được tòa nhà phù hợp với mình được coi là một bước quan trọng để mọi gia đình có thể sống, làm việc và học tập một cách thoải mái. Đây chỉ là những tài liệu thực tế được mọi người tìm kiếm trên các diễn đàn xây dựng hoặc các kênh chia sẻ kinh nghiệm xây dựng. Chúng tôi đã tổng hợp những nhu cầu thực tế đó cho bạn bằng những bài viết về top những mẫu nhà đẹp.

Hãy tìm cho mình một dự án phù hợp và đừng quên để lại cho chúng tôi những đánh giá về ưu nhược điểm của chúng qua góc nhìn của bạn!

Tham Khảo Thêm: Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 3,5 x 18m

Top 1: Mẫu thiết kế Mẫu nhà ông 4 tầng diện tích 4x15m

1. Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 4x15m

  • Công trình thiết kế: Mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x12m
  • Chủ đầu tư: Cao Mingfu sinh năm 1977
  • Phong cách kiến ​​trúc: “Nội thất tiện nghi và yêu cầu đối với nhà cấp 4 phòng ngủ, mặt tiền nhà cần tối giản các chi tiết trang trí. Mặt khác, phải tích hợp đối lưu không khí một cách tối ưu để nội thất thông thoáng”, đó là nhu cầu của các nhà đầu tư.
  • Địa chỉ: Q.Bình Thạnh – TP.HCM
  • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Theo thông tin gói gọn từ yêu cầu của chủ đầu tư, vật tư chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm: bản vẽ phối cảnh 3d, thiết kế mặt bằng, qua đó chủ đầu tư có thể tự mình sửa chữa, thay đổi thêm để tiến hành và phù hợp với thời gian đưa ra của bàn cả hai bên để thi công.

A. Phối cảnh mặt bằng nhà ống 4x15m tầng 4:

mau-nha-ong-4-tang-a11-vietyen

Nhìn vào công trình bạn mới thấy hết được sự uy nghiêm và giá trị của công trình, đó cũng là tầm quan trọng của nhà cao tầng là thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Các không gian tầng 2 và tầng 3 được hoàn thiện và có phần đồng bộ, khi tầng 1 không có nhiều điểm nhấn chỉ có sự góp mặt của hệ thống cửa còn tầng 4 là không gian được tân trang lại hoàn toàn. Từ ngoài hiên là nơi gia đình bạn có thể sử dụng chúng với các mục đích cuộc sống khác nhau.

B. Sơ đồ mặt bằng:

Mặt bằng tầng 1: Từ chiều dài đến diện tích 15m có thể sử dụng một phần sân trước làm nơi để xe hoặc không gian tích hợp sân vườn, bên trong là phòng khách rộng có cầu. Cầu thang nối thông tầng và dưới chân cầu thang là khu vệ sinh và cuối cùng là phòng bếp kết hợp bàn ăn.

mau-nha-ong-4-tang-a10-vietyen

Mặt bằng tầng 2: Đây là không gian dành cho sinh hoạt riêng tư của các thành viên, khi kiến ​​trúc sư bố trí 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh nên không mất nhiều thời gian để lên hay xuống lầu. Đây có thể là 2 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng cho con cái, điều này rất hợp lý.

mau-nha-ong-4-tang-a9-vietyen

Mặt bằng tầng 3: Là một phần lặp lại của mặt bằng tầng dưới của tầng 3 này, không gian nội thất này vẫn bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh cho các con và không gian sinh hoạt chung cho vợ chồng gia chủ. Đầu tư. Phía trên là một ban công nhỏ với một số cây xanh như bạn có thể thấy ở trên.

mau-nha-ong-4-tang-a8-vietyen

Mặt bằng tầng 4: Kiến trúc mở được coi là một công trình khi bạn có thể kết hợp ngôi nhà với các chức năng khi bạn thấy phù hợp. Trong khi bản thiết kế bao gồm sân phơi quần áo và sân trong, bạn cũng có thể tìm cho mình một sân thể thao hoặc khu vườn có thể trồng nhiều cây và rau hơn để trẻ hứng thú hơn với những công việc hữu ích này.

mau-nha-ong-4-tang-a7-vietyen

Theo văn bản trên, sau quá trình trao đổi, thống nhất, chủ đầu tư thống nhất sẽ làm việc theo thời gian biểu mà hai bên đã ký kết. Còn bạn, bạn có thực sự thích chức năng của ngôi nhà này không? Bạn thấy ưu nhược điểm gì ở họ?

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu Nhà Ống 1 Trệt 2 Lầu Sân Thượng Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu

Top 2: Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

1. Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 4x15m

  • Công trình thiết kế: Mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m
  • Chủ đầu tư: Lương Sơn Thành, sinh năm 1974
  • Phong cách xây dựng: “Vì xu hướng kiến ​​trúc ngày nay, chúng tôi muốn công trình có sự đổi mới trong thiết kế của ngôi nhà. Vì gia đình tôi còn trẻ nên tôi muốn mang nét hiện đại này vào và tạo sự thoải mái nhất cho họ khi về nhà”. nói như vậy.
  • Địa chỉ: Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

A. Bản vẽ thiết kế từ phối cảnh cao độ

mau-nha-ong-4-tang-a6-vietyen

Yêu cầu chủ đầu tư theo hồ sơ cụ thể mà kiến ​​trúc sư đưa ra và thực hiện theo thông tin đó. Với sự đổi mới sáng tạo trong kiến ​​trúc là sở trường của mình, bạn có thể yên tâm về những gì xadungso.vn sẽ mang đến cho mọi người với hồ sơ thứ hai này.

mau-nha-ong-4-tang-a5-vietyen

Mặt tiền ngôi nhà cho người xem sự đột phá về hình khối, những đường nét khỏe khoắn ở các mảng tường, hệ thống vách ngăn kết hợp với mặt bằng tầng 2 và màu sắc. Mặt ngoài của công trình nhà ống. Có thể thấy, ngôi nhà đã đạt được những yêu cầu đỉnh cao, như một lời khẳng định giá trị của người thiết kế.

B. Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng 4x15m.

Mặt bằng tầng 1: Dành cho 1 không gian sân trước có gara, 1 phòng khách, 1 bếp và 1 vệ sinh, cuối góc. Thể hiện được sự tổ chức khoa học mà kiến ​​trúc sư mang đến cho người sử dụng.

Mặt bằng tầng 2: Không gian sinh hoạt chung nổi lên từ không gian này là nơi các thành viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn, nằm cạnh cầu thang là phòng ngủ số 1. Khi 2 gian này thông với 2 gian nhà được vệ sinh bên trong.

Mặt bằng tầng 3: Dùng làm mặt bằng 2 phòng ngủ cạnh cầu thang. Tuy nhiên, phòng ngủ bên trái lớn hơn nhiều và nên được sử dụng cho các cặp vợ chồng, với phòng ngủ trẻ em ở phía sau.

Mặt bằng tầng 4: khi kiến ​​trúc sư thiết kế thêm 1 phòng ngủ có thêm 1 phòng ngủ ở phía sau và mặt bằng tầng trước là không gian mở, đây là công trình cao nhất trong công trình, đây sẽ được kết hợp theo nhu cầu lựa chọn của gia đình, ví dụ: 1 phòng thờ. Văn phòng, kho hoặc phòng cho khách ngủ là phù hợp.

Theo quan điểm cá nhân của tôi, kiến ​​trúc tiếp theo là một sự phù hợp tốt vì các khu vực này đã được tối ưu hóa từ các khu vực thích hợp. Công việc đang được tiến hành để mang lại cho các nhà đầu tư, nhưng công ty bị giữ lại do ảnh hưởng của đại dịch. Và thông qua giao tiếp của chúng tôi với các nhà đầu tư, nó sẽ được thực hiện trong năm mới.

Tìm Hiểu: Bộ Sưu Tập Các Mẫu Nhà Phố 1 Trệt 2 Lầu Sân Thượng Đẹp

Trên đây là 2 mẫu thiết kế chúng tôi mang đến từ mẫu nhà ông 4 tầng. Bài viết tiếp theo sẽ có những sơ lược khác với các lĩnh vực và thiết kế khác để các bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái nhất cho định hướng sắp tới của mình. Như mọi khi, xin chào tất cả mọi người, tạm biệt!

Cập nhật hàng ngày thông tin hữu ích tại Website Việt Yên Lakeside City!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button