Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 9x15m Đẹp Tại Tân Bình

Công trình mẫu nhà ống 9x15m vô cùng đẹp và hiện đại, thú vị nhất là thiết kế mái thái độc đáo và cuốn hút khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chủ yếu về giá xây dựng biệt thự mini 9×15 này, màu xanh lam chủ đạo của mái là một trong những gam màu đẹp được gia chủ yêu thích, do Kts thiết kế. Cũng như màu sắc đẹp, hiện đại kết hợp thêm màu trắng đục và màu gỗ tự nhiên nhìn tổng thể mẫu thiết kế biệt thự mini 9x15m chúng ta thấy được nét thẩm mỹ mới nhất.

Chi tiết mẫu nhà ống 9x15m

mau-nha-ong-9x15m-4-a1-vietyenlakesidecity-vn

Hi vọng với mẫu thiết kế biệt thự mini 9x15m này chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý vị hài lòng và hài lòng với sự lựa chọn của mình, có thể nói đây là một công trình biệt thự mini hiện đại đẹp với giá tiền mà gia chủ bỏ ra. Chị Dung là một trong những gia chủ đã quan tâm đến công trình biệt thự mini hiện đại mái thái từ lâu nhưng do công ty thiết kế trước làm chị không hài lòng nên sau khi tình cờ xem được mẫu biệt thự mini 9x15m chị rất thích và yêu thích, hơn thế nữa là tâm huyết và sự chăm chút của các chuyên gia tư vấn thiết kế.

 

mau-nha-ong-9x15m-4-a2-vietyenlakesidecity-vn

 

Phía sau ngôi biệt thự mini 9x15m được thiết kế thêm một cửa phụ, tối đa 3 lối ra vào giúp ngôi nhà có thể đón gió và ánh nắng, thông gió cho bên trong ngôi nhà, giúp sinh hoạt của gia đình được thoải mái hơn. Tiếp theo, xin mời các bạn cùng xem qua một vài phối cảnh nữa của ngôi biệt thự mini này, và còn hơn thế nữa.

Phối cảnh ngôi nhà

mau-nha-ong-9x15m-4-a3-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a4-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a5-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a6-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a7-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a8-vietyenlakesidecity-vn

mau-nha-ong-9x15m-4-a9-vietyenlakesidecity-vn

Trên đây là mẫu nhà ống 9x15m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button