Kiến Trúc

Mẫu Phòng Khách Cho Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 đơn giản, giá cả hợp lý, sang trọng hiện đại được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Để không gian sống trở nên tiện lợi và thoải mái hơn thì việc bố trí Mẫu Phòng Khách Cho Nhà Cấp 4 với không gian nội thất là rất cần thiết.

Nhà cấp 4 có nhiều mẫu như nhà cấp 4 gác lửng đẹp, nhà cấp 4 hình chữ L, thiết kế nhà cấp 4 1 phòng khách 1-4 phòng ngủ mái thái, thiết kế nội thất nhà cấp 4 hiện đại, mộc mạc. .. Bạn có thể lựa chọn cách bố trí nội thất hợp lý phù hợp với không gian sống nhà mình theo sở thích.

Mẫu Phòng Khách Cho Nhà Cấp 4

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a12-vietyenlakesidecity-vn

Bạn nên chú ý đến vị trí đặt quầy lễ tân, màu sắc và các chi tiết trang trí tổng thể của không gian công cộng này. Ngoài những bộ bàn ghế sofa hiện đại, chủ nhân ngôi nhà 4 tầng còn ưa chuộng những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên kết hợp kính hiện đại để tạo nên những không gian trang trọng.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a2-vietyenlakesidecity-vn

Mô hình trang trí nội thất bằng gỗ của phòng khách lớn. Nội thất bằng gỗ tự nhiên tạo nên một không gian cổ kính nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a3-vietyenlakesidecity-vn

Phòng khách tầng 4 rộng và thoáng, gia chủ có thể không cần trang trí, bày biện quá nhiều chi tiết. Bên trong ngôi nhà 4 tầng không gian thờ được thiết kế tích hợp với không gian phòng khách, mẫu vách ngăn được sử dụng một cách khoa học và hợp lý.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a4-vietyenlakesidecity-vn

Thiết kế phòng khách trên tầng 4 có bàn thờ nằm ​​ngay trong quầy lễ tân cũng như hệ thống tủ sách cổ kết hợp với không gian chung tạo nên sự hấp dẫn với nhiều nét cuốn hút.

Trang trí nội thất nhà bếp

Không quá cầu kỳ, phòng bếp ở tầng 4 nhìn chung được bố trí nội thất cơ bản như bếp, tủ lạnh, tủ, bàn ăn nhỏ.

Bạn có thể sử dụng tủ bếp hình chữ L hoặc chữ I cho phù hợp và tích hợp nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích và tăng diện tích sử dụng.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a6-vietyenlakesidecity-vn

Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến phong thủy của phòng bếp mà chọn màu sơn, hệ thống đèn điện, ánh sáng tự nhiên phù hợp theo tiêu chuẩn của gia chủ để đảm bảo không gian bếp hài hòa với các không gian khác trong ngôi nhà.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a7-vietyenlakesidecity-vn

Khu vực phòng ăn và bếp được thiết kế liên thông với phòng khách để tận dụng tối đa diện tích và tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

Trang trí nội thất phòng ngủ nhà 4 tầng

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a8-vietyenlakesidecity-vn

Một ngôi nhà 4 tầng thì các phòng ngủ có thể được thiết kế theo sở thích của gia đình và thường được thiết kế liền nhau, tạo cảm giác liền mạch không chỉ giúp sinh hoạt của các thành viên mà còn là không gian sinh hoạt của các thành viên, cho phép gia đình kết nối chặt chẽ hơn.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a9-vietyenlakesidecity-vn

Bạn có thể lựa chọn những tông màu sáng và bài trí nội thất cho không gian phòng ngủ trên tầng 4 một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Trang trí nội thất phòng tắm nhà cấp 4

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a10-vietyenlakesidecity-vn

Để tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng, cộng với đặc điểm của nhà cấp 4 là các thành viên thường ở chung và tập trung nên thường chỉ thiết kế 1 hoặc 2 nhà vệ sinh. Vì vậy cần bố trí hợp lý không gian công cộng này để tạo sự thuận tiện cho các thành viên.

mau-phong-khach-cho-nha-cap-4-5-a11-vietyenlakesidecity-vn

Bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, cách bố trí ánh sáng và giữ cho không gian công cộng này luôn sạch sẽ.

Trên đây là cách trang trí Mẫu Phòng khách cho nhà cấp 4 và các phòng khác. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button