Kiến Trúc

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại đẹp

mau-phong-khach-nha-pho-hien-dai-3-a2-vietyenlakesidecity-vn

Diện tích đất ngày càng hạn hẹp là lý do khiến nhà ống đang là một trong những kiểu nhà phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Vì vậy, cấu trúc nhà ống cũng vậy, để tạo sự khác biệt, gia chủ thường chú trọng đến việc bố trí phòng khách. Dưới đây là những Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

1. Tại sao thiết kế phòng khách luôn quan trọng?

Phòng khách là trái tim của toàn bộ ngôi nhà nên thường là tâm điểm chú ý của gia chủ. Bởi đây là nơi thể hiện phong cách thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Phòng khách là nơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn và duy trì tình cảm gia đình. Vì vậy, thiết kế phòng khách không chỉ được ưu tiên dùng để tiếp khách mà còn phù hợp với những buổi sum họp gia đình.

2. Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại đẹp

Dưới đây là ý tưởng trang trí phòng khách đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Những hình ảnh dưới đây hầu hết là từ các Group trên Facebook và là những suy nghĩ có thật được nhiều người trên thế giới chia sẻ. Hi vọng qua đó, bạn có thể tìm được ý tưởng cho riêng mình.

3. Xu hướng thiết kế nội thất mẫu phòng khách nhà phố hiện đại.

Có vô vàn phong cách thiết kế trong thiết kế nội thất phòng khách của ngôi nhà hiện nay. Vì vậy điều mà gia chủ cần là xác định một phong cách riêng cho mình. Dưới đây là một số xu hướng Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Phong cách hiện đại:

Phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại có đặc điểm là nội thất phòng khách tối giản. Với những gam màu đơn giản như xám hoặc trắng, mọi thứ trong phòng trở nên bớt cầu kỳ hơn.

Phòng khách nhà ống với gam màu nổi bật:

Trang trí phòng khách nhà ống theo phong cách có gam màu nổi bật thường được những người ưa thích không gian trẻ trung, tươi mới sử dụng. Màu sắc thường được kết hợp với nhau, ví dụ: xanh lam với trắng, vàng với gỗ tự nhiên, sofa xanh trên nền trắng …

Phòng khách thiết kế nội thất nhà ống gỗ:

Thiết kế phòng khách bằng gỗ là lựa chọn của nhiều gia chủ bởi họ tin rằng gỗ mang lại may mắn và là chất liệu xuyên suốt. Nội thất gỗ có xu hướng mang nhiều hoài niệm, thổi hồn xưa cũ vào ngôi nhà.

Phòng khách là không gian chính của mỗi ngôi nhà. Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại không chỉ là nơi để tiếp khách mà còn là nơi nhà nhà quây quần sum họp, nhiều nhà còn là nơi thờ cúng tổ tiên. Vì vậy hãy đầu tư một cách đúng đắn và hợp lý để mang đến cho gia đình mình một không gian phòng khách lý tưởng.

 

Related posts
Kiến Trúc

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Trai Năng Động Và Sáng Tạo

Phòng ngủ bé trai 10 tuổi được thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp bé thỏa…
Read more
Kiến Trúc

Mẫu Phòng Khách Cho Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 đơn giản, giá cả hợp lý, sang trọng hiện đại được nhiều gia…
Read more
Kiến Trúc

Cải Tạo Mẫu Phòng Khách Căn Hộ Chung Cư Tưởng Không Đẹp Nhưng Đẹp Không Tưởng

Diện tích 20m2 là diện tích phòng khách chung của chung cư bây giờ. Cách trang trí…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *