Kiến Trúc

Top 20 mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ đẹp ấn tượng nhất năm 2020

Phòng thay đồ có lẽ không còn là một căn phòng xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của một gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ đẹp nhất dễ áp ​​dụng từ chung cư đến nhà phố trong năm 2020 sắp tới.

1. Các nguyên tắc thi công mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ

1.1. tính toán diện tích xây dựng

Nguyên tắc đầu tiên khi xây dựng và thiết kế phòng thay đồ đó là nó phải đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Không gian lưu trữ đồ đạc phải được tính toán và thiết kế hợp lý từ không gian treo, không gian gấp đến không gian chiếm dụng của tủ quần áo, không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn đáp ứng được nhu cầu về không gian và thời gian.

Đặc biệt trong nội thất cửa hàng quần áo, phòng thay đồ phải được tính toán theo tổng thể của cửa hàng với diện tích hợp lý.

nhà cấp 4-a-vietyenlakesidecity.vn

1.2.Tính toán không gian lưu trữ khoa học

Trong phòng thay đồ, ngoài quần áo sẽ có nhiều phụ kiện khác nhau như giày dép, túi xách, áo choàng… Vì vậy việc sắp xếp tủ quần áo và phân chia đồ theo nhóm khu vực là khoa học và hợp lý. Việc quản lý, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, tránh thất lạc bên trong căn hộ chung cư 70m2 là vô cùng quan trọng.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a-vietyenlakesidecity.vn

1.3. Hạn chế ngăn kéo trong phòng

Những ngăn kéo có thể khiến phòng thay đồ nhỏ cảm thấy chật chội vì chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ thì diện tích lại càng eo hẹp hơn.

Vì vậy, xu hướng thiết kế phòng thay đồ hiện nay là tủ kính âm tường hoặc cửa lùa thay cho các loại tủ truyền thống trước đây. Ưu điểm của chúng là thiết kế không có ngăn kéo và không có cửa, giúp tối ưu hoàn toàn diện tích căn phòng.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a1-vietyenlakesidecity.vn

1.4.Bố trí ánh sáng hợp lý

Tương tự như thiết kế nội thất văn phòng, khi thiết kế đèn tủ quần áo bạn nên chọn những loại đèn có gam màu nhẹ nhàng, không quá chói để không gây cảm giác khó sử dụng. Đặc biệt chọn hướng phòng thay đồ để ánh sáng lọt vào sẽ mang lại sức sống cho căn phòng và giúp bạn thoải mái hơn.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a2-vietyenlakesidecity.vn

2. Nội thất mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ hot nhất hiện nay

Phòng thay đồ gỗ phong cách cổ điển

Phòng thay đồ bằng gỗ tuy không mới nhưng vẫn luôn là lựa chọn của các gia chủ khi xây dựng và thiết kế nội thất nhà phố.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a3-vietyenlakesidecity.vn

Phòng thay đồ có cửa kính

Khung kính sẽ bao phủ không gian lưu trữ bên trong tủ và không chỉ giúp tạo khe hở mà còn tăng thêm độ sáng tối đa cho căn phòng.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a4-vietyenlakesidecity.vn

phòng thay đồ bằng kính mờ

Ưu điểm của vách kính mờ là sự riêng tư tuyệt đối. Ngoài ra, khi sử dụng vách kính mờ, căn phòng trở nên tối giản và nhẹ nhàng hơn. Các vật phẩm cũng được ẩn đi, điều này giúp nó không trở nên quá phô trương.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a5-vietyenlakesidecity.vn

Phòng thay đồ với thiết kế cửa trượt

Để tối ưu cho không gian tốt nhất, thiết kế cửa trượt luôn được ưu tiên hàng đầu cho phòng thay đồ của các gia chủ.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a6-vietyenlakesidecity.vn

Đặc biệt vừa tiết kiệm diện tích, cửa lùa lùa còn thân thiện với người sử dụng. Chỉ cần biết cách kết hợp, sắp xếp và lựa chọn chất liệu cửa phù hợp, ví dụ như chọn cửa kính mờ sẽ giúp không gian trở nên riêng tư và tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ-a7-vietyenlakesidecity.vn

Dưới đây là tất cả những mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ hot nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thi công phòng thay đồ với kích thước, vật liệu và giá thành phù hợp thì Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button