Tin Tổng Hợp

Plugin là gì? Hướng dẫn sử dụng và cài đặt plugin

Plugin là gì? Hướng dẫn sử dụng và cài đặt plugin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hiểu plugin là gì? Cách cài đặt và sử dụng chúng. Đây cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất trong wordpress và có thể thêm một số chức năng bạn muốn vào trang web của mình.

Plugin là gì?

Plugin là một công cụ tuyệt vời, một chương trình cài đặt, thêm hoặc mở rộng cho một trang web được thiết kế bằng wordpress để có nhiều chức năng hơn mà bạn cần. Có một điều chắc chắn là ai đã sử dụng wordpress thì phải sử dụng plugin để xây dựng website chuyên nghiệp.

Hiện tại trên wordpress có rất nhiều plug-in, chỉ tính riêng các plug-in trên thư viện wordpress đã lên tới hàng chục nghìn plug-in khác nhau. Bao gồm các plugin miễn phí và plugin trả phí.

plugin-la-gi-2-a9-vietyenlakesidecity-vn

Tìm hiểu thêm: WordPress là gì?

Tại sao tôi cần sử dụng plugin?

Có thể nói plugin này giống như nguồn bổ sung năng lượng của WordPress, giúp WordPress trở nên phong phú hơn. Muốn làm SEO cho website thì bạn cũng cần có plugin, muốn tạo website bán hàng thì cũng cần có plugin, hay plugin hỗ trợ thêm các công cụ viết web … chỉ vậy thôi là bạn đã có được ý tưởng. Plugin có cần thiết không?

Mọi thứ bạn muốn làm trên trang web của mình đều có thể được thực hiện bằng các plugin. Vì vậy, plugin là một phần không thể thiếu trong thiết kế web wordpress.

Ví dụ: một trang web được thiết kế bằng wordpress yêu cầu một số plugin:

Plugin “Yoast Seo”: Hỗ trợ bạn SEO rất tốt, được nhiều người tin tưởng và cài đặt.

plugin-la-gi-2-a10-vietyenlakesidecity-vn

Có ai biết Widget có tác động rất lớn đến wordpress là gì không?

Plugin: “Woocommerce”: Cho phép bạn thiết kế website bán hàng rất chuyên nghiệp, rất nhiều người đang sử dụng plugin này.

 

Còn rất nhiều plugin hay nữa mà bạn sẽ tự tìm hiểu.

Tôi có thể tải xuống plugin ở đâu?

Bạn có thể truy cập trang chủ WordPress để tải xuống hoặc chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên google để biết tên chính xác của plugin mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn cũng có thể vào trực tiếp giao diện quản lý website WordPress, nhấn vào Plugins -> Add New.

Tìm kiếm các plugin được nhiều người đánh giá cao và cài đặt.

Cuối cùng thì bạn có hiểu plugin là gì không? Nó sẽ giúp bạn rất nhiều nếu bạn đang sử dụng WordPress để thiết kế trang web của mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button