Tin Tổng Hợp

SHB Là Ngân Hàng Gì? Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Ngân Hàng

SHB là ngân hàng gì? Chúng đã hình thành và phát triển như thế nào? Giờ làm việc của ngân hàng là gì? Mọi thứ sẽ lần lượt được bật mí qua các bài viết sau.

shb-la-ngan-hang-gi-2-a9-vietyenlakesidecity-vn

SHB là ngân hàng gì?

SHB chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất ở nước ta. Cung cấp: chuyển tiền, rút ​​tiền, chuyển khoản, cho vay và các dịch vụ khác, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết SHB tên đầy đủ là gì? Vậy Ngân hàng SHB là gì? Ngân hàng SHB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Thường được viết tắt là SHB.

shb-la-ngan-hang-gi-2-a10-vietyenlakesidecity-vn

Vì vậy, mọi người thường nhớ đến tên ngân hàng là SHB. Không phải Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ giao dịch nào, khách hàng phải điền đầy đủ thông tin và tên Ngân hàng SHB. Vì vậy, việc biết được tên đầy đủ của SHB là gì là vô cùng quan trọng.

Không chỉ muốn biết Ngân hàng SHB là gì? Nhưng khách hàng cũng rất tò mò về sự hình thành và phát triển của ngân hàng. Câu hỏi về nền tảng và mức độ tài chính của ngân hàng? Danh tiếng đầu tư của bạn có tốt không?

Sự hình thành và phát triển của Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB là gì? Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập năm 1993. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Được xếp hạng trong 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam và top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á.

shb-la-ngan-hang-gi-2-a7-vietyenlakesidecity-vn

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) ước tính có tổng tài sản 28.690,4 triệu tỷ đồng tính đến ngày 31/3/2018. Có vốn đăng ký trên 12.036 tỷ đồng. Công ty có gần 7.000 cán bộ quản lý, nhân viên và hơn 500 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Số lượng khách hàng mà SHB phục vụ đạt gần 4 triệu khách hàng (cả cá nhân và doanh nghiệp). Đó cũng là một trong những con số ấn tượng đối với một ngân hàng có hơn 25 năm xây dựng và phát triển.

Với tầm nhìn chiến lược của mình. Ngân hàng SHB mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam. Từng bước tiến tới mục tiêu trở thành Tập đoàn tài chính mạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Không chỉ vậy, SHB còn nhận được nhiều giải thưởng của nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Đã giành được các giải thưởng danh giá như: Ngân hàng Tài trợ Dự án Tốt nhất, Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có Sáng kiến ​​Hòa nhập Tài chính Tốt nhất do Asia Banking & Finance, tạp chí hàng đầu Châu Á bình chọn.

Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mà bạn nên đầu tư. Hãy suy nghĩ, suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Thời gian biểu và giờ làm việc của SHB

Ngoài câu hỏi: “SHB là gì?”, Khách hàng còn quan tâm đến lịch học và giờ làm việc của SHB. Ngân hàng SHB làm việc lúc mấy giờ, ngân hàng có làm việc thứ 7 không? …

shb-la-ngan-hang-gi-2-a8-vietyenlakesidecity-vn

Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian biểu và giờ làm việc của SHB mà khách hàng có thể tham khảo để tránh đến quá sớm hoặc quá muộn so với giờ làm việc của ngân hàng. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu. Chế độ nghỉ lễ được ban hành theo quy định của nhà nước.

+ Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 – 12h00

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

Ngoài ra, SHB cũng bố trí nhân viên làm việc chuyên sâu vào thứ 7 hàng tuần.

+ Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 – 12h00

+ Giờ làm việc buổi chiều: không làm việc.

Ngoài lịch làm việc chính thức của các ngân hàng nêu trên, một số phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thêm dịch vụ giao dịch ngoài giờ từ 12h đến 13h. Thời gian làm thêm này thường không cố định nên bạn có thể liên hệ hotline 1800.5888.56 để được sắp xếp thời gian cụ thể.

Trên đây là những thông tin về SHB là ngân hàng gì. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button