Nội Thất

30+ Mẫu Tranh 3d Phòng Khách Đẹp Nhất, Ưa Nhìn

Sử dụng gạch 3D ốp tường phòng khách đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống chung của gia đình mình hiện nay. Bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp và hợp phong thủy? Đừng bỏ lỡ 50 mẫu tranh 3d phòng khách đẹp nhất, siêu hot dưới đây nhé!

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách đang rất được ưa chuộng hiện nay

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a26-vietyenlakesidecity.vn

Tranh 3D phòng khách đẹp nhất

So với các phương pháp trang trí như treo tranh, gương nghệ thuật, tranh tường… thì tranh gạch 3D ốp tường phòng khách có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đầu tiên phải kể đến vẻ đẹp gây sốc do các khối xây dựng 3D mang lại. Kích thước lớn, hình ảnh chân thực, sống động giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên độc đáo, bắt mắt và thu hút. Ngoài ra, gạch 3D ốp tường rất được ưa chuộng vì dễ thi công, lau chùi, độ bền cao. Chính vì vậy, việc sử dụng gạch 3D trong các không gian trong nước ngày càng nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng về mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách, hiện nay trên thị trường có đa dạng các kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mua gạch 3D theo chủ đề phong thủy, hoặc tranh 3D phong cảnh, gạch ốp tường 3D giả ngọc…

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a1-vietyenlakesidecity.vn

Bạn đang phân vân chưa biết chọn mua gạch ốp tường cho phòng khách nhà mình? Đừng bỏ lỡ những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp từ Big House nhé!

Gạch ốp tường phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy là một trong những chủ đề được các nhà sản xuất gạch 3D vô cùng yêu thích. Thay vì sử dụng những bức tranh đính đá, tranh thêu hay những bức tranh trang trí phong thủy thông thường, bạn có thể sử dụng gạch ốp tường 3D phong thủy để tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của mình.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a2-vietyenlakesidecity.vn

Tranh Dán Tường 3D Tranh Phong Thủy Phòng Khách có nhiều kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Ví dụ như tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Thượng mã phong hầu, Cửu ngư quần hội … Những mẫu gạch phong thủy này có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, giành được chỗ đứng nhất định …

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a3-vietyenlakesidecity.vn Mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách Mã đáo thành công

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a4-vietyenlakesidecity.vn Mẫu tranh gạch phong thủy “Mã đáo thành công” độc đáo, ấn tượng

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a5-vietyenlakesidecity.vn Gạch ốp tường phòng khách 3D chim công ấn tượng

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a6-vietyenlakesidecity.vn Tranh 3D hình chim công – biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a7-vietyenlakesidecity.vn Tranh gạch Đào điểu Uyên ương sống động

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a8-vietyenlakesidecity.vn Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách Cửu ngư quần hội mang lại may mắn

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a9-vietyenlakesidecity.vn Thêm một mẫu tranh gạch 3D phong thủy cho bạn lựa chọn

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a10-vietyenlakesidecity.vn Mẫu gạch ốp 3D phòng khách Khổng tước hoa đào cho phòng khách thêm lộng lẫy

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a11-vietyenlakesidecity.vn Gạch tranh 3D phong thủy “Thuận buồm xuôi gió”

Gạch ốp tường phòng khách giả ngọc

Ngoài mẫu gạch ốp tường phòng khách 3D phong thủy, gia chủ cũng có thể lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách giả ngọc cho không gian phòng khách gia đình mình. Vẻ đẹp của những viên đá 3D giả ngọc này là sự sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút. Với Mẫu Gạch 3D Dán Tường Phòng Khách Giả Ngọc này, không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a12-vietyenlakesidecity.vn

Lựa chọn mẫu gạch phù hợp chỉ là một trong những yếu tố cần thiết để có một không gian sinh động và sang trọng. Một yếu tố khác quyết định vẻ đẹp của không gian đó chính là cách lát gạch ốp tường phòng khách. Bạn nên biết!

Nếu chọn gạch 3D giả ngọc phòng khách có thể chọn hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa cúc, đào, hoặc có thể chọn tranh chim công, chim công, chim hạc, những bức tranh gạch này vừa đẹp vừa phải mang đến sự bình yên, tĩnh lặng cho người nhìn.

.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a13-vietyenlakesidecity.vn Tranh 3D ốp tường Bắp cải phong thủy chiêu tài lộc

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a14-vietyenlakesidecity.vn Tranh gạch 3D chủ đề Hoa đào hút tài lộc

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a15-vietyenlakesidecity.vn Mẫu tranh gạch 3D giả ngọc cho phòng khách sang trọng hơn hẳn

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a16-vietyenlakesidecity.vn Tranh 3D giả ngọc hồ sen – cá chép vừa đẹp vừa phong thủy

Tranh gạch 3D tường phòng khách phong cảnh

Một chủ đề tranh gạch 3D ốp tường phòng khách rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay đó là chủ đề phong cảnh thiên nhiên. Những mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách có phong cảnh thiên nhiên rất đáng để bạn lựa chọn như tranh thác nước, tranh sơn thủy hữu tình, tranh gạch 3D mộc mạc…

Dưới đây là một số mẫu tranh gạch 3D phong cảnh đẹp, sang trọng có thể áp dụng cho hầu hết các phong cách thiết kế nội thất phòng khách để bạn tham khảo nhé! Từ đó lựa chọn những mẫu gạch 3D phù hợp nhất cho phòng khách của bạn!

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a17-vietyenlakesidecity.vn Tranh gạch 3D phong cảnh cho không gian phòng khách thêm tươi mát

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a18-vietyenlakesidecity.vn Không gian phòng khách như được mở rộng hơn với tranh ốp 3D thác nước

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a19-vietyenlakesidecity.vn Phòng khách này lại khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng không thôi

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a20-vietyenlakesidecity.vn Tranh gạch 3D ốp tường sơn thủy hữu tình vừa cổ điển vừa hiện đại

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a21-vietyenlakesidecity.vn Phòng khách nổi bật hơn hẳn với mẫu gạch tranh 3D này

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a22-vietyenlakesidecity.vn Mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách đơn giản mà tinh tế.

Trên đây là loạt tranh gạch 3D ốp tường phòng khách vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

Cách chọn gạch 3d ốp tường phòng khách đẹp và hợp phong thủy

Gạch 3D ốp tường phòng khách thường có kích thước lớn hơn. Vì vậy, việc chọn gạch lát nền vừa đẹp, vừa hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số quy tắc chọn gạch 3D phòng khách đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy mà gia chủ cần lưu ý!

Về kích thước

Kích thước của tranh tường 3D phòng khách cần phù hợp với không gian để đảm bảo sự cân đối. Thông thường, kích thước của gạch 3D ốp tường là 600x600mm / miếng hoặc 800x800mm / miếng.

Cần chắc chắn rằng bạn chọn đúng kích thước gạch 3D ốp tường cho phòng khách Cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích thước gạch 3D ốp tường cho phòng khách của mình.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a23-vietyenlakesidecity.vn

Chủ đề gạch ốp tường 3D phòng khách cần phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của phòng khách. Vì vậy, bạn nên chọn chủ đề như thiên nhiên, phong cảnh hay tĩnh vật… sẽ phù hợp hơn. Đừng chọn những chủ đề bạo lực hoặc quá trừu tượng để không gây khó chịu.

Nếu gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thủy thì tốt nhất nên chọn chủ đề và màu sắc gạch 3D ốp tường phòng khách phù hợp với mệnh, tuổi của mình. Ví dụ, người sinh năm chuột, tuổi sửu thì nên chọn mua gạch ốp tường phòng khách 3D chủ đề thiên nhiên, mùa xuân. Người tuổi Dần nên chọn gạch có chủ đề sơn thủy, núi rừng.

Vị trí ốp

Vị trí đặt gạch 3D phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Gia chủ nên lắp gạch 3D ở vị trí sau ghế sofa hoặc vị trí tường sau kệ tivi… những vị trí này có diện tích thích hợp để tranh gạch 3D và giúp tạo điểm nhấn ấn tượng khắp căn phòng. .

Vị trí của gạch 3D phòng khách là quan trọng Vị trí của gạch 3D trong phòng khách là quan trọng

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a24-vietyenlakesidecity.vn

Mua tranh 3d treo tường phòng khách ở đại lý uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và cung cấp các mẫu gạch ốp tường phòng khách khác nhau. Để đảm bảo chất lượng gạch và chi phí phù hợp nhất, bạn chỉ nên mua gạch ở những địa chỉ phân phối đảm bảo uy tín, chất lượng.

tranh 3d phòng khách đẹp nhất -a25-vietyenlakesidecity.vn

Thay vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm gạch 3D ốp tường phòng khách không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì loại gạch này rất dễ bị bạc màu, phai màu, nứt nẻ, hư hỏng… trong thời gian ngắn. Lúc này, chi phí thay ron gạch sẽ lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Ngoài việc chọn mua gạch 3D phòng khách tại nhà phân phối gạch uy tín, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề thi công gạch 3D ốp tường phòng khách. Nên lựa chọn những đơn vị thi công có tay nghề và chuyên môn cao để đảm bảo gạch được chắc chắn, bền đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là các mẫu tranh 3d phòng khách đẹp nhất mà chúng tôi cập nhật, hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button